CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI XUÂT NHẬP KHẨU QUỐC GIA

Trước tiên, Công Ty TNHH Thương Mại Xuất Nhập Khẩu Quốc Gia xin gửi tới Quý khách hàng lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất!

Như Quý khách hàng đã biết, việc sử dụng phân bón hoá học quá nhiều trong thời gian dài đang gây những hậu quả xấu cho đất đai, môi trường, việc sử dụng phân bón hóa học còn gây ra hiện tượng sa mạc hóa đất canh tác nông nghiệp và chất lượng nông sản. Các loại phân bón xuất hiện với nhiều chủng loại hơn và việc xuất hiện rất nhiều phân giả, phân kém chất lượng trên thị trường đang ở mức báo động.

Hình ảnh con Chim Yến tuy nhỏ bé nhưng chúng lại cho ra những tổ yến có hàm lượng dinh dưỡng rất cao và rất tốt cho sức khỏe. Bên cạnh đó Chim Yến còn là loài chim vô cùng chung thủy. Chúng có tập tính sống cặp, khi chúng đã xây tổ trên vách đá cao dù có bay muôn xa chúng vẫn về đúng tổ của mình và không bao giờ nhầm lẫn hay bỏ nhau.

Dựa trên tính cách đó, hiểu được lo lắng của Quý khách hàng, chúng tôi kết hợp với các tập đoàn hàng đầu và các chuyên gia đầu ngành của các trường Đại học Nông Lâm Việt nam, kết hợp giải pháp công nghệ sản xuất phân bón tiên tiến tạo ra các dòng sản phẩm Phân bón hữu cơ, Hữu cơ vi sinh, Hữu cơ Sinh học, Hữu cơ NPK và Hữu cơ Trung vi lượng. Đây là sự kết hợp hoàn hảo của cả 4 dạng phân bón: Phân vô cơ, phân hữu cơ, phân vi lượng và phân vi sinh vật giúp cân đối dinh dưỡng tăng năng suất cây trồng, tăng chất lượng nông sản, cải tạo đất đai và bảo vệ môi trường sinh thái. Đồng thời tham gia vào liên kết hữu cơ hóa nền nông nghiệp phát triển bền vững theo chuỗi giá trị gia tăng phục vụ tái cơ cấu nền nông nghiệp chuẩn hữu cơ, định hướng an toàn, đưa nền kinh tế nông nghiệp Việt Nam vươn ra thế giới.

Khách hàng của công ty là bà con nông dân, và lợi ích của họ luôn được đặt lên hết trên từng sản phẩm. Do vậy, chúng tôi cam kết cung cấp cho bà con những sản phẩm chất lượng đúng, đủ – Chúng tôi luôn đặt chữ tín và niềm tin lên hàng đầu – luôn giữ chung thủy với người nông dân như đôi Chim Yến.

Kính chúc quí khách hàng nhiều niềm vui, hạnh phúc vag thịnh vượng. Tiếp tục cung ứng, buôn bán và sử dụng các dòng sản phẩm phân bón Chim yến!
PHÂN BÓN CHIM YẾN – KIẾN THIẾT MÙA VÀNG!

Hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng!